Chạy Marathon ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Chạy Marathon ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Chạy Marathon ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

09:31 - 24/01/2018

Chạy Marathon ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản cho nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.
Triển lãm ảnh gây Quỹ từ thiện chất độc da cam
Chùa Khai Nguyên thăm và tặng quà Trung Thu cho nạn nhân chất độc da cam
Người Singapore nặng lòng với nạn nhân da cam Đà Nẵng
Hải Phòng: Quyên góp 1,7 tỉ đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

 

Ngày 14/1/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi chạy Marathon lần thứ 5 ở thành phố với sự tham gia của trên 8.000 người ở các lứa tuổi khác nhau.


Chị Takahashi Naoko, vận động viên Nhật Bản đoạt Huy chương Vàng tại Olympic Syney năm 2000 hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tham gia chạy Marathon 2018

 

Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã lồng ghép chương trình hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam theo “Sáng kiến màu cam” của Quỹ vào cuộc thi.

Ca sĩ Nhật Bản Riku…chụp ảnh lưu niệm với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật tham gia chạy Marathon 2018

 

Chương trình hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trong cuộc thi đã được nhiều nhà tài trợ và đông đảo người dân thành phố, bạn bè quốc tế tham gia. Đặc biệt, sự tham gia của các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh và của vận động viên Nhật Bản đoạt Huy chương Vàng giải Marathon nữ tại Olympic Sydney năm 2000 Takahashi Naoko cùng nghê sĩ giọng opera Nhật Bản nổi tiếng Riku…đã làm cho chương trình hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam nổi bật trong cuộc thi chạy Marathon năm nay./.

Ca khúc Lời ru – giải Nhất viết về Nạn nhân da cam

#
#
#