Tháng Một 17, 2018 9:24 chiều
List/Grid

Vượt lên chính mình Subscribe to Vượt lên chính mình

image003

Nối vòng tay nhân ái

Hậu quả chiến tranh để lại quá nặng nề trên mảnh đất Quảng Trị. Biết bao người chết, bao gia đình lâm cảnh cơ hàn và nhiều số phận đang… Đọc tiếp »

image0021

Chuyện về người triệu phú “tật nguyền”

Nhìn anh Chu Đình Kế, 41 tuổi, thôn Trung, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên dùng cánh tay bị teo quắp lại nâng phần thân dưới di… Đọc tiếp »

image005

Nỗ lực vượt khó của gia đình có 4 nạn nhân chất độc da cam

Năm 1973, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, bà Nguyễn Thị Chây (1955) đã tình nguyện tham gia thanh niên xung phong tại chiến trường Quảng Trị. Từ… Đọc tiếp »

Cuộc đời kỳ diệu của chàng trai ‘trẻ’ mãi không già

Không đầu hàng số phận, Nguyễn Ngọc Phương đã quyết tâm rời quê hương, rời vòng tay cha mẹ với mong muốn… đổi đời. Hơn 30 năm kể từ ngày… Đọc tiếp »

Người làm thơ vượt lên số phận

Sinh ra với bàn tay chân không lành lặn, chị Đinh Thị Hoàng Loan- nạn nhân của chất độc da cam (35 tuổi, ngụ P. Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng… Đọc tiếp »

Nỗ lực vượt khó của nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Đông Cương

(THO) – Bác Lê Văn Tường, ở làng Đại Khối, xã Đông Cương, TP Thanh Hóa bị nhiễm chất độc da cam (CĐDC) từ khi còn trong quân ngũ. 

Những hội viên nạn nhân chất độc da cam sử dụng vốn vay có hiệu quả

Gia đình các ông Nguyễn Hồng Vinh, ở xóm Hội Tiến và ông Ngô Văn Hùng ở xóm Lạc Nhiêu, xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa, đều là hội viên… Đọc tiếp »

Chuyện đời như cổ tích của cô giáo nhiễm chất độc da cam

“Tôi lập ra trường này để đào tạo những ông cử, bà cử, nhưng trước hết, sinh viên của tôi phải được đào tạo làm người. Ai đối xử tệ… Đọc tiếp »

Trách nhiệm nhiều hơn với xã hội

Với người lành lặn việc làm giàu, phát triển kinh tế đã không đơn giản, với người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin mong ước đó lại càng… Đọc tiếp »

Cảm động chuyện tình da cam

GiadinhNet – Nâng ly rượu mừng, miệng ai cũng cười nhưng sống mũi cay cay khi nghĩ đến chặng đường đầy chông gai của đôi vợ chồng trẻ.