Tháng Mười Hai 18, 1729 3:13 chiều

Hội nghị Tập huấn Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Tiếp theo lớp tập huấn ở phía Nam, ngày 30-3-2016, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam ở xã Yên Bình, huyện Thạch Tất, Hà Nội, Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.

SONY DSC

PGS.TS Nguyễn Thế Lực  – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VAVA phát biểu khai mạc.

Tham dự Hội nghị có hơn 70 cán bộ chủ chốt các tỉnh, thành hội phía Bắc từ Thừa Thiên-Huế trở ra. Trung tướng Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Lực, Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Hội trực tiếp chỉ đạo hội nghị. Nội dung tập huấn ngoài Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư, các đồng chí dự tập huấn còn được nghiên cứu các chuyên đề về nghiệp vụ công tác Hội như: Tổ chức-Chính sách; Tuyên truyền-Thi đua; Đối ngoại; Thông tin truyền thông; Tài chính-Quỹ; Kiểm tra; Văn phòng và một số nội dung về nghiệp vụ, kỹ năng viết báo. Báo cáo viên của lớp tập huấn là các đồng chí cán bộ chủ trì của các cơ quan chức năng thuộc Trung ương Hội. Thời gian tập huấn không nhiều, nội dung lớn nhưng các cán bộ dự hội nghị nghiêm túc, theo dõi, tiếp thu và ghi chép đầy đủ nội dung, đồng thời đánh giá cao tổ chức hội nghị tập huấn của Trung ương Hội.

SONY DSC

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư.

Bế mạc và kết luận lớp tập huấn, Trung tướng Nguyễn Thế Lực, khẳng định, đây là cuộc tập huấn có nhiều nội dung quan trọng và đã đạt được mục đích, yêu cầu, kế hoạch đề ra; hy vọng sau lớp tập huấn này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực về nhận thức và trách nhiệm, thống nhất cao trong tổ chức thực hiện trong toàn Hội. Phó Chủ tịch đánh giá cao trách nhiệm của Ban tổ chức hội nghị, các đồng chí báo cáo viên, bộ phận phục vụ; biểu dương ý thức, tinh thần, trách nhiệm, cố gắng của các đồng chí học viên trong học tập, chấp hành nghiêm các quy định của ban tổ chức và góp nhiều ý kiến thiết thực, kinh nghiệm cho Ban tổ chức./.

PV

Tags: 

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*