Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

10:14 - 19/04/2018

Chiều ngày 18/4, đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các em ở Cơ sở 3 của Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh tại xã Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Th&agra

Hội nghị BCHTW Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam
Khắc phục hậu quả chất độc hóa học/dioxin tại các ‘điểm nóng’
Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022
Viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản cho nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.
Khắc phục hậu quả chất độc hóa học/dioxin tại các ‘điểm nóng’

Đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tặng quà cho các cháu nạn nhân chất độc da cam.

Chiều ngày 18/4, đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các em ở Cơ sở 3 của Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh tại xã Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đồng chí Võ Công Trí đã ân cần hỏi thăm, động viên sự nỗ lực, cố gắng trong chăm sóc, nuôi dưỡng, đào tạo nghề, phục hồi chức năng cho các cháu là nạn nhân chất độc da cam.

Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ông Tô Năm - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự quan tâm và và bày tỏ mong muốn các cấp lãnh đạo thành phố cùng với các tổ chức xã hội, Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước  tiếp tục quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các nạn nhân chất độc da cam và các em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 

Ca khúc Lời ru – giải Nhất viết về Nạn nhân da cam

#
#
#