Tháng Mười Một 21, 2017 7:52 sáng

Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM trao trợ cấp và thăm lớp xóa mù chữ cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 29/10/2017, trong khuôn khổ chương trình Sáng kiến Màu cam (OI), nối tiếp hoạt động giải ngân hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật qua Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM (HAVO), Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM đã tổ chức buổi trao trợ cấp đặc biệt tại Văn phòng HAVO.

Đến tham dự buổi lễ có bà Tôn Nữ Thị Ninh, Chủ tịch Quỹ kiêm Điều phối Sáng kiến Màu cam cùng các thành viên Hội đồng Quỹ và bà Đặng Hồng Nhựt, Cựu Giám đốc Trung tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi, từng công tác tại HAVO.

Thiếu tướng Trần Ngọc Thổ, Chủ tịch HAVO, tại buổi trao trợ cấp

Tại buổi lễ, Quỹ đã trao tặng 6 suất hỗ trợ đặc biệt (6.000.000 VNĐ/suất) cho 6 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước đó, Quỹ đã trao 52 suất học bổng, 5 chiếc xe đạp và 6 suất trợ cấp cho con em gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn TP.HCM và hỗ trợ sửa chữa chống dột nhà cho gia đình ông Trương Văn Việt, nạn nhân chất độc da cam.

Sau buổi trao trợ cấp, đoàn của Quỹ đã đến thăm lớp xóa mù chữ cho con cháu nạn nhân chất độc da cam do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Huyện Củ Chi mở với tài trợ của Quỹ qua Chương trình tài trợ 2017.

Bà Tôn Nữ Thị Ninh thăm hỏi tình hình học tập của các em

Kênh 14.vn

Print Friendly, PDF & Email

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*