Tháng Mười Hai 17, 2402 3:13 chiều

Thư chúc mừng của VAORRC gửi Hội nghị lần thứ 3 của Ban chấp hành Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

Ngày 29 tháng 12 năm 2015,

Nhân dịp Hội nghị của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA), Ban Vận động Cứu trợ và Trách nhiệm với Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (VAORRC) xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh và tất cả các nhà hoạt động của VAVA!

Chúng tôi tin tưởng rằng Hội nghị này sẽ ghi lại những thành tựu quan trọng của VAVA trong năm 2015 và chuẩn bị cho những thành tích cao hơn trong năm 2016!

Nhân dịp này, chúng tôi xin cảm ơn VAVA vừa qua đã cử một đoàn Lãnh đạo và nạn nhân đến thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và đã ký kết Bản ghi nhớ giữa VAVA và VAORRC. Những hoạt động của đoàn VAVA ở Mỹ trong chuyến thăm này là một nguồn động viên to lớn cho Ban Vận động và đã tiếp thêm sinh lực cho chúng tôi để tăng cường hoạt động trong những năm sắp tới!

VAORRC cam kết tiếp tục phối hợp và hỗ trợ VAVA trong cuộc đấu tranh đòi công lý và bồi thường cho các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và cho tất cả các nạn nhân, bao gồm cả việc tổ chức các sự kiện để kỷ niệm 55 năm kể từ ngày đầu tiên sử dụng chất độc da cam, được tổ chức vào tháng 8 năm 2016.

Nhân dịp này, chúng tôi xin chúc tất cả mọi người tham gia Hội nghị của VAVA và năm mới 2016 tốt đẹp!

Tình hữu nghị và đoàn kết giữa VAORRC và VAVA sẽ mãi mãi phát triển và đơm hoa kết trái!

Thay mặt Ban Vận động Cứu trợ và Trách nhiêm với Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

Merle Ratner, Ngô Thanh Nhàn – Đồng điều phối viên Ban Vận động Cứu trợ và Trách nhiệm đối với nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*