ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan ủng hộ nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 50.000 bath

Sáng 31/5, được sự ủy quyền của Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan, bà Vũ Tú Oanh, Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế, Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn đã đến thăm Trung ương Hội và trao tặng số tiền 50.000 bath cho NNCĐDC Việt Nam. 

Thiếu tướng Đỗ Hồng Lâm, Phó Chủ tịch Hội và đại diện các phòng, ban trực thuộc Trung ương Hội tiếp và làm việc với đoàn.

Bà Vũ Tú Oanh cho biết, tuy chỉ mới thành lập khoảng 3 năm, nhưng với tinh thần hướng về tổ quốc, hướng về đồng bào, nhất là những người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan đã tích cực ủng hộ, tham gia, hỗ trợ nhiều chương trình và lời kêu gọi như: Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; vì biển, đảo Việt Nam; Quỹ học bổng Vừ A Dính; ủng hộ NNCĐDC Việt Nam… Trong thời gian tới, Ban sẽ tiếp tục có những hoạt động có ý nghĩa thiết thực vì tổ quốc và đồng bào.

Phó Chủ tịch Đỗ Hồng Lâm trao Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho Ban phụ nữ Việt kiều Thái Lan

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Đỗ Hồng Lâm đã thông tin đến đoàn về tổ chức của Hội NNCĐDC/dioxin và thực trạng, hoàn cảnh của các thế hệ NNCĐDC Việt Nam. Thay mặt NNCĐDC Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan đã có những hành động thiết thực, ý nghĩa, động viên, giúp đỡ NNCĐDC; hy vọng trong thời gian tới, Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ NNCĐDC bằng cả tinh thần và vật chất, để NNCĐDC vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Ghi nhận những đóng góp trên, Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam đã tặng Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho Ban Phụ nữ Việt kiều Thái Lan.

Nguyễn Đình Trọng

Video

Đẩy mạnh vận động nguồn lực chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam (VTV1- 06.20 ngày 22/7/2024)
Video: Chương trình truyền hình trực tiếp: Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam năm 2019